Nói về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính thưa Qúy Khách Hàng!

     Thay mặt cho Cán bộ, Công nhân viên Công ty CP Bia New Đồng Nai xin gởi lời chào trân tọng và kính chúc quý Khách Hàng sức khỏe và thành đạt !

     Có một loại nước uống rất bình dân, phố biến, đã từng mang lạ nhiều sảng khoái cho quý Ông - Đó là Bia Hơi. Ở các trung tâm thị tứ, nhất là Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Biên Hòa... Nhắc đến bia hơi, nhiều người không thể nào quên hương vị Bia Hơi Đồng Nai - Ra đời từ năm 1990. Một trong vài dòng bia ngon nhất - Sản Phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng.

     Qua Khảo sát thị trường bia, nhiều người tiêu dùng vẫn nhớ và thích gu Bia Đồng Nai. Để ũng hộ sự tri ân của Quý Khách đối với Bia Hơi Đồng Nai. Với 20 năm kinh nghiệm, nhóm chuyên gia và kỹ thuật Bia đã tái Sản Xuất sản phẩm Bia Đồng Nai. Dòng sản phẩm truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dũng, với giá cả và chất lương phù hợp cuộc sống cư dân.

     Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Bia Đồng Nai trong suốt hơn 20 năm qua. Rất mong nhận đựoc sự góp ý kiến của Qúy Khách để Sản Phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Nhà máy Bia New Đồng Nai

  

 

 

 
Cần hợp tác đại lý bán Bia Khu Vực các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh công ty chúng tôi cần hợp tác kinh doanh với các nhà phân phối,các đối tác để phân phối ra thị trường dòng sản phẩm Bia Đen với Công Nghệ Đức.

Công ty CP Bia New Đồng Nai

  • Address: 765/1, Xa Lộ Hà Nội, KP 3, Phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai
  • Email: info@biaden.vn
  • Website: biatuoividobeer.vn - biaden.vn
  • Điện thoại: 0909.307.707
  • Hotline: 0909.307.707 - 0913.719.992

FACEBOOK